Tên học phần: PHÁP LUẬT VỀ ĐẤT ĐAI, MÔI TRƯỜNG (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp cho người học các kiến thức lý luận cơ bản về ngành luật đất đai, môi trường như đối tượng, phương pháp điều chỉnh và một số chế định cơ bản của luật đất đai, môi trường.