Tên học phần: LUẬT TỐ TỤNG HÀNH CHÍNH (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học luật tố tụng hành chính cung cấp cho người học các nội dung cơ bản về khoa học luật hành chính, thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân, thủ tục giải quyết các vụ án hành chính và thi hành bản án, quyết định của tòa án.