Tên học phần: LUẬT THƯƠNG MẠI 2 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp cho người học những vấn đề lý luận cơ bản về luật thương mại và các nội dung cơ bản của luật thương mại hiện hành như: giải quyết tranh chấp thương mại, mua bán hàng hóa, dịch vụ trung gian thương mại, xúc tiến thương mại, đấu giá và đấu thầu hàng hóa; vận chuyển, giao nhận và giám định hàng hóa; sở hữu cong nghiệp trong hoạt động thương mại, quy chế pháp lý về các hoạt động thương mại cụ thể...