Tên học phần: LUẬT THƯƠNG MẠI 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp cho người học những vấn đề lý luận cơ bản về luật thương mại và các nội dung cơ bản của luật thương mại hiện hành, như: địa vị pháp lý của chủ thể kinh doanh, pháp luật về cạnh tranh.