UỔI HỌC TRÒ CỦA ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP Ở ĐỒNG HỚI - Phạm Ngọc, Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Bài viết giới thiệu những kỷ niệm trong những năm tháng tuổi học trò của Đại tướng vag Võ Nguyên Giáp thời gian học tập ở trường Tiểu học Đồng Hới Quảng Bình.