QUẢNG BÌNH VỚI CHIẾN DỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ - Trần Thị Tuyết, Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu những đóng góp của Quảng Bình trong chiến cuộc Đông Xuân 1953- 1954 và quân và dân Quảng Bình phối hợp với chiến trường chính mở các chiến dịch kìm chân địch và những đóng góp về sức người sức của trực tiếp cho chiến dịch Điện Biên Phủ