Tên học phần: LUẬT HÌNH SỰ 2 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Luật hình sự 2 cung cấp cho sinh viên các vấn đề liên quan đến các tội phạm hình sự cụ thể trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Qua đó giúp cho sinh viên nhận thức, phân biệt được các tội phạm trong thực tế như: tội phạm xâm hại đến an ninh quốc gia; tội phạm xâm hại đến các quyền tự do của công dân; tội phạm liên quan đến trật tự quản lý kinh tế, chức vụ, môi trường...