Tên học phần: LUẬT HÌNH SỰ 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Luật hình sự 1 cung cấp cho sinh viên những hệ thống kiến thức cơ bản về pháp luật hình sự Việt Nam, bao gồm các vấn đề lý luận chung cơ bản như nguyên tắc, khái niệm tội phạm, hình phạt và quyết định hình phạt và các vấn đề cơ bản khác.