Nghiên cứu, xây dựng mô hình máy phát điện đơn giản chạy bằng sức gió - Nguyễn Mạnh, Hùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu về hệ thống máy phát điện gió. Đưa ra được phương án thiết kế một máy phát điện chạy bằng sức gió đơn giản có thể áp dụng được trong thực tế. Lắp đặt thực nghiệm và chạy thử hệ thống máy phát công suất nhỏ.