Nghiên cứu, thiết kế lắp đặt tủ tự động điều khiển hệ thống chiếu sáng công cộng - Bùi Thanh, Vũ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Thu thập số liệu về hệ thống điện chiếu sáng trên hai tuyến đường Trần Hưng Đạo, đường Phan Đình Phùng và hệ thống chiếu sáng trang trí ở khuôn viên trường ĐH Quảng Bình, hệ thống chiếu sáng trang trí thành Đồng Hới. Đề xuất phương án tủ điện chiếu sáng công cộng bằng cách vẽ sơ đồ nguyên lý của tủ điện. Tính toán lựa chọn các linh kiện điện tử phù hợp với chức năng của tủ điện. Bố trí phương án lắp đặt tủ điện chiếu sáng trên bản vẽ mặt bằng.