Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quá trình sản xuất rau trên địa bàn xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình - Phạm Thị Thu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá quá trình sản xuất rau trên địa bàn xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất cây rau trên địa bàn xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Nâng cao hiệu quả trồng rau, đem lại nguồn thu nhập và cải thiện đời sống cho bà con nông dân cũng như tìm ra nguồn cung cấp rau sạch cho người tiêu dùng.