Ứng dụng GIS xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ công tác sử dụng đất xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - Trần Khánh, Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Điều tra khảo sát tình hình sử dụng đất trên địa bàn xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh. Cập nhật, khảo sát sự thay đổi của các hình thức sử dụng đất qua thời gian, bổ sung và hoàn thiện hiện trạng sử dụng đất mới nhất trên địa bàn. Tập trung xây dựng cơ sở dữ liệu về sử dụng đất ở xã Trường Sơn, nhằm phục vụ công tác quản lý cho xã và các đơn vị lâm nghiệp trên địa bàn xã được thuận lợi.