Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp phát triển nghề nuôi cá lồng tại xã Duy Ninh,huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - Trần Thị, Lộc (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu thực trạng nghề nuôi cá lồng trên sông Kiến Giang chảy qua xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình; từ đó đánh giá và đề xuất các giải pháp phát triên nghề nuôi, nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình, địa phương.