Tên học phần: : KỸ THUẬT XÂY DỰNG VĂN BẢN PHÁP LUẬT (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần trang bị các kiến thức cơ bản về văn bản pháp luật;kỹ thuật xây dựng những văn bản pháp luật hiện nay. Cung cấp các kỹ năng để giúp sinh viên soạn thảo được văn bản pháp luật. Môn học được kết cấu gồm 4 chương, bao gồm những kiến thức cơ bản về văn bản pháp luật và kỹ thuật xây dựng văn bản pháp luật.