Tên học phần: KỸ NĂNG SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG DÂN SỰ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học được kết cấu gồm 5 chương, bao gồm những kiến thức cơ bản về hợp đồng dân sự và kỹ năng soạn thảo hợp đồng dân sự