Tên học phần: PHÁP LUẬT VỀ TÀI NGUYÊN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học bao gồm những kiến thức pháp luật về tài nguyên, trong đó chú trọng cung cấp cho sinh viên kiến thức về các loại tài nguyên, tầm quan trọng và trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ các nguồn nguyên đó.