Tên học phần: PHÁP LUẬT VỀ THI HÀNH ÁN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Luật thi hành án là môn khoa học pháp lý chuyên ngành luật hình sự và dân sự chuyên nghiên cứu về vấn đề thủ tục thi hành án hình sự và dân sự, một trong những thủ tục cuối cùng sau khi kết thúc các bước trong hoạt động tố tụng hình sự và dân sự. Môn học cung cấp cho người học những vấn đề lý luận cơ bản và một số nội dung cụ thể trong quy định pháp luật hiện hành về thi hành án hình sự và dân sự ở Việt Nam.