Các biện pháp phòng chống bạo lực trẻ em ở thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Trang, Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu nguyên nhân của những hành vi bạo lực trẻ em ở trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Bước đầu đánh giá khách quan những tác động tiêu cực của bạo lực đối với sự phát triển của trẻ em nói chung và trẻ em trên địa bàn nói riêng. Tìm hiểu và đánh giá thực trạng công tác phòng chống bạo lực trẻ em ở thành phố Đồng Hới. Vạch ra các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng chống bạo lực trẻ em trên địa bàn nghiên cứu.