ĐÓNG GÓP CỦA ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP TRONG CHIẾN DỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ Th - Bùi Mạnh, Thắng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Bài viết đi sâu phân tích làm rõ những đóng góp quan trọng mang tính quyết định của Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp trong quá trình chuẩn bị và thời gian tác chiến Chiến dịch Điện Biên Phủ.