Một số nguyên lý cực đại trong phương trình vi phân - Hà Văn, Sơn (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu lý thuyết của nguyên lý cực đại trong phương trình vi phân một cách có khoa học và chặt chẽ. Đưa ra một số ví dụ cơ bản để hiểu rõ bản chất của nguyên lý cực đại.