ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP VỚI BÀI HỌC TRONG CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - Nguyễn Thị Diễm, My (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Điện Biên Phủ là một chiến thắng lừng lẫy vang dội của dân tộc Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân vì độc lập và tự do trong thế kỉ XX. Đại tướng Võ Nguyên Giáp- người chỉ huy tài ba của chiến dịch Điện Biên Phủ đã đúc kết nhiều bài học kinh nghiệm quí báu không những trong chiến đấu mà còn trong xây dựng và phát triển đất nước hôm nay.