Một số vấn đề về nửa nhóm Affine tương giao đầy đủ - Trần Thúy, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống một số kiến thức về nửa nhóm; nhóm; nhóm con; nhóm hữu hạn sinh; cấp của nhóm- cấp của phần tử; vành; miền nguyên và trường; trường con; đặc số của vành, trường. Trình bày những khái niệm, ví dụ, định lý về nửa nhóm affine là tương giao đầy đủ và nửa nhóm affine là tập tương giao đầy đủ. Đồng thời chỉ ra được một số lớp nửa nhóm affine tương giao đầy đủ và ρ - tương giao đầy đủ trong Zn.