Áp dụng chỉ số WQI đánh giá diễn biến chất lượng nước sông Nhật Lệ, tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2012 – 2015 - Trương Thu, Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá được diễn biến chất lượng nước sông Nhật Lệ, tỉnh Quảng Bình; Đánh giá được khả năng sử dụng của nguồn nước sông Nhật Lệ. Tính toán được chỉ số WQI cho sông Nhật Lệ qua các đợt quan trắc từ năm 2012-2015; Đánh giá được diễn biến chất lượng nước sông Nhật Lệ, tỉnh Quảng Bình từ năm 2012-2015.