CHUYỂN PHƯƠNG CHÂM TỪ “ĐÁNH NHANH, GIẢI QUYẾT NHANH” SANG “ĐÁNH CHẮC, TIẾN CHẮC”- MỘT QUYẾT ĐỊNH LỊCH SỬ - Trần Văn, Thức (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu về quá trình Chuyển phương châm tác chiến từ “đánh nhanh, giải quyết nhanh” sang “đánh chắc, tiến chắc”góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ