Phân tích cơ chế lượng tử và so sánh hiệu suất phát Laser trong các hệ lượng tử khác nhau - Nguyễn Thị Thủy, Tiên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Phân tích cơ chế lượng tử trong các hệ lượng tử khác nhau. Xác định độ rộng vạch phát, các tính chất của chùm tia Laser. Phân tích hiệu suất phát Laser của các máy phát lượng tử.