Giải pháp đẩy mạnh tín dụng đầu tư phát triển của nhà nước đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - Bùi Tấn, Phát (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày những vấn đề cơ bản về tín dụng nhà nước trong cơ chế thị trường. Thực trạng hoạt động hỗ trợ vốn tín dụng nhà nước đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hỗ trợ tín dụng nhà nước với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.