Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng tại thành phố Đồng Hới - Đặng Quỳnh, Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn tại Thành phố Đồng Hới. Xây dựng mô hình lý thuyết đo lường các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn tại Thành phố Đồng Hới, tiến hành kiểm định với mô hình thực nghiệm. Dựa vào kết quả phân tích để đưa ra những nhận xét, ý kiến đóng góp ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm rau an toàn tại Thành phố Đồng Hới nói riêng và cả nước nói chung trong tương lai.