Thực trạng phân tích báo cáo tài chính tại công ty TNHH Đức Việt – Quảng Bình - Phạm Thị, Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Thực trạng phân tích báo cáo tài chính tại công ty TNHH Đức Việt – Quảng Bình. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện phân tích báo cáo tài chính tại công ty TNHH Đức Việt – Quảng Bình.