Tổng hợp phèn chua từ nhôm phế liệu và bước đầu thử hoạt tính hóa học của sản phẩm - Hoàng Thị Thúy, Vững (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu ảnh hưởng của kim loại nhôm đến sức khỏe con người; Tìm hiểu ảnh hưởng của phế liệu nhôm đến sự suy thoái của môi trường; Tác dụng của phèn chua đối với con người; Đề xuất quy trình tổng hợp phèn chua trong phòng thí nghiệm và trong công nghiệp khi cần tổng hợp.