NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
Nghiên cứu quy trình sản xuất ra các món ăn từ nguồn nguyên liệu như: khuyết, cá và các chất phụ gia... được thu hoạch từ vùng biển Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các sản phẩm thu được là những món ăn ngon, có mùi hương đậm đà như nước mắm cá cơm, mắm quầy...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Võ Thị, Cúc, Đặng Thị, Trang, Lê Thị, Mai, Hồ Thị Quỳnh, Phương |
---|---|
Định dạng: | Other |
Ngôn ngữ: | other |
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2881 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Quản trị sản xuất
Tác giả:: Nguyễn Kim Truy
Năm xuất bản: (2002) -
BÀI GIẢNG SẢN XUẤT THỨC ĂN TƯƠI SỐNG
Tác giả:: Phan, Thị Mỹ Hạnh
Năm xuất bản: (2017) -
Quy luật QHSX phù hợp với tính chất và trình độ của LLSX.
Năm xuất bản: (2014) -
Quản trị sản xuất Bài giảng
Tác giả:: Hoàng thị Dụng
Năm xuất bản: (2012) -
Quản lý sản xuất
Tác giả:: Nguyễn Văn Nghiến
Năm xuất bản: (2001)