NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI

Nghiên cứu quy trình sản xuất ra các món ăn từ nguồn nguyên liệu như: khuyết, cá và các chất phụ gia... được thu hoạch từ vùng biển Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các sản phẩm thu được là những món ăn ngon, có mùi hương đậm đà như nước mắm cá cơm, mắm quầy...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Võ Thị, Cúc, Đặng Thị, Trang, Lê Thị, Mai, Hồ Thị Quỳnh, Phương
Định dạng: Other
Ngôn ngữ:other
Năm xuất bản: Trường Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2881
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
id oai:localhost:DHQB_123456789-2881
recordtype dspace
spelling oai:localhost:DHQB_123456789-28812018-10-22T08:41:00Z NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI Võ Thị, Cúc Đặng Thị, Trang Lê Thị, Mai Hồ Thị Quỳnh, Phương Hóa học Sản xuất nước mắm Sản xuất mắm quầy Sản xuất ruốc Nghiên cứu quy trình sản xuất ra các món ăn từ nguồn nguyên liệu như: khuyết, cá và các chất phụ gia... được thu hoạch từ vùng biển Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các sản phẩm thu được là những món ăn ngon, có mùi hương đậm đà như nước mắm cá cơm, mắm quầy cá cơm, ruốc. Đề xuất mô hình đơn giản, dễ làm, có tính khả thi sử dụng quá trình lên men tự nhiên từ các nguyên liệu. Giới thiệu và phổ biến quy trình sản xuất bằng phương pháp thủ công đến người tiêu dùng trong tỉnh. 2018-04-09T02:58:37Z 2018-04-09T02:58:37Z 2016 Other http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2881 other Mã số: SV 05.2015; Trường Đại học Quảng Bình
institution Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace)
collection Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace)
language other
topic Hóa học
Sản xuất nước mắm
Sản xuất mắm quầy
Sản xuất ruốc
spellingShingle Hóa học
Sản xuất nước mắm
Sản xuất mắm quầy
Sản xuất ruốc
Võ Thị, Cúc
Đặng Thị, Trang
Lê Thị, Mai
Hồ Thị Quỳnh, Phương
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
description Nghiên cứu quy trình sản xuất ra các món ăn từ nguồn nguyên liệu như: khuyết, cá và các chất phụ gia... được thu hoạch từ vùng biển Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các sản phẩm thu được là những món ăn ngon, có mùi hương đậm đà như nước mắm cá cơm, mắm quầy cá cơm, ruốc. Đề xuất mô hình đơn giản, dễ làm, có tính khả thi sử dụng quá trình lên men tự nhiên từ các nguyên liệu. Giới thiệu và phổ biến quy trình sản xuất bằng phương pháp thủ công đến người tiêu dùng trong tỉnh.
format Other
author Võ Thị, Cúc
Đặng Thị, Trang
Lê Thị, Mai
Hồ Thị Quỳnh, Phương
author_facet Võ Thị, Cúc
Đặng Thị, Trang
Lê Thị, Mai
Hồ Thị Quỳnh, Phương
author_sort Võ Thị, Cúc
title NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
title_short NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
title_full NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
title_fullStr NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
title_full_unstemmed NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
title_sort nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường hải thành, thành phố đồng hới
publisher Trường Đại học Quảng Bình
publishDate 2018
url http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2881
_version_ 1717292378671284224
score 9,463379