NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI

Nghiên cứu quy trình sản xuất ra các món ăn từ nguồn nguyên liệu như: khuyết, cá và các chất phụ gia... được thu hoạch từ vùng biển Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các sản phẩm thu được là những món ăn ngon, có mùi hương đậm đà như nước mắm cá cơm, mắm quầy...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Võ Thị, Cúc, Đặng Thị, Trang, Lê Thị, Mai, Hồ Thị Quỳnh, Phương
Định dạng: Other
Ngôn ngữ:other
Năm xuất bản: Trường Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2881
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!