Tổng hợp chất màu cho gốm sứ trên nền khoáng spinen magie ferit - Dương Đình, Quân (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Từ hóa chất và dụng cụ có sẵn trong phòng thí nghiệm thực hành hoá học - Trường Đại học Quảng Bình, tổng hợp spinen và chất màu. Nghiên cứu sản phẩm sau khi tổng hợp tổng hợp được và khả năng tạo màu của nó. Xây dựng và bổ sung thêm phương pháp tổng hợp spinen và chất màu trong phòng thí nghiệm. Đánh giá phản ứng tổng hợp spinen ở pha rắn.