NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ MÔN ĐƯỜNG LỐI CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - Nguyễn Thị Như, Nguyệt (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đang là vấn đề thời sự của giáo dục Việt Nam và thiết kế bài giảng điện tử chính là một mắt xích của tiến trình ấy. Đối với môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, thiết kế và giảng dạy bằng giáo án điện tử là một trong những nhân tố góp phần tạo sự hứng thú học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Chính vì vậy, nắm vững các hoạt động cơ bản của thiết kế bài giảng điện tử môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một giảng viên cao đẳng và đại học.