NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015

Sử dụng các nguyên liệu: chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh thu hoạch được tại một số vùng nông thôn, miền núi, ven đường hay vùng đất bỏ hoang ở tỉnh Quảng Bình để nấu cao, nhằm bảo quản các loại nguyên liệu (thảo dược) khi không sử dụng. Tạo ra sản phẩm cao thảo dược giữ được độ tươi ngon...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Thị Phương, Liên
Định dạng: Other
Ngôn ngữ:other
Năm xuất bản: Trường Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Hãy là người đầu tiên để lại bình luận!
You must be logged in first