NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015
Sử dụng các nguyên liệu: chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh thu hoạch được tại một số vùng nông thôn, miền núi, ven đường hay vùng đất bỏ hoang ở tỉnh Quảng Bình để nấu cao, nhằm bảo quản các loại nguyên liệu (thảo dược) khi không sử dụng. Tạo ra sản phẩm cao thảo dược giữ được độ tươi ngon...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Phương, Liên |
---|---|
Định dạng: | Other |
Ngôn ngữ: | other |
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu nấu một số loại cao thảo dược: Vằng sẻ, diệp hạ châu đắng, chè xanh tại địa bàn tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên
Tác giả:: Nguyễn Thị Phương Liên
Năm xuất bản: (2016) -
Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm /
Tác giả:: Phạm Văn Thiều
Năm xuất bản: (2005) -
Phân tích thị trường và các giải pháp marketing nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng về sản phẩm săm, lốp xe máy Công ty Cao su Sao vàng.
Năm xuất bản: (2014) -
Thế giới nhân vật trong tác phẩm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Nguyễn Nhật Ánh
Tác giả:: Trần, Thị Trung Anh
Năm xuất bản: (2018) -
Lễ hội Khai hạ, chơi hang vàng bản Mỏ xã Tân Lang
Tác giả:: Lò Xuân Dừa
Năm xuất bản: (2017)