NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015
Sử dụng các nguyên liệu: chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh thu hoạch được tại một số vùng nông thôn, miền núi, ven đường hay vùng đất bỏ hoang ở tỉnh Quảng Bình để nấu cao, nhằm bảo quản các loại nguyên liệu (thảo dược) khi không sử dụng. Tạo ra sản phẩm cao thảo dược giữ được độ tươi ngon...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Other |
Ngôn ngữ: | other |
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
id |
oai:localhost:DHQB_123456789-2871 |
---|---|
recordtype |
dspace |
spelling |
oai:localhost:DHQB_123456789-28712018-10-22T08:41:21Z NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015 Nguyễn Thị Phương, Liên Hóa học Cao chè vằng Cao lá đinh lăng Cao chè xanh Sử dụng các nguyên liệu: chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh thu hoạch được tại một số vùng nông thôn, miền núi, ven đường hay vùng đất bỏ hoang ở tỉnh Quảng Bình để nấu cao, nhằm bảo quản các loại nguyên liệu (thảo dược) khi không sử dụng. Tạo ra sản phẩm cao thảo dược giữ được độ tươi ngon, hương vị của từng loại. Đề xuất và phổ biến quy trình nấu cao đơn giản đến người tiêu dùng cũng như người dân trong tỉnh. 2018-04-06T09:28:35Z 2018-04-06T09:28:35Z 2016 Other http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871 other Mã số: SV 09.2015; Trường Đại học Quảng Bình |
institution |
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace) |
collection |
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace) |
language |
other |
topic |
Hóa học Cao chè vằng Cao lá đinh lăng Cao chè xanh |
spellingShingle |
Hóa học Cao chè vằng Cao lá đinh lăng Cao chè xanh Nguyễn Thị Phương, Liên NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015 |
description |
Sử dụng các nguyên liệu: chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh thu hoạch được tại một số vùng nông thôn, miền núi, ven đường hay vùng đất bỏ hoang ở tỉnh Quảng Bình để nấu cao, nhằm bảo quản các loại nguyên liệu (thảo dược) khi không sử dụng. Tạo ra sản phẩm cao thảo dược giữ được độ tươi ngon, hương vị của từng loại. Đề xuất và phổ biến quy trình nấu cao đơn giản đến người tiêu dùng cũng như người dân trong tỉnh. |
format |
Other |
author |
Nguyễn Thị Phương, Liên |
author_facet |
Nguyễn Thị Phương, Liên |
author_sort |
Nguyễn Thị Phương, Liên |
title |
NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015 |
title_short |
NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015 |
title_full |
NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015 |
title_fullStr |
NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015 |
title_full_unstemmed |
NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015 |
title_sort |
nghiên cứu nấu một số loại cao thảo dược: vằng sẻ, diệp hạ châu đắng, đinh lăng, chè xanh tại địa bàn tỉnh quảng bình mã số: sv 09.2015 |
publisher |
Trường Đại học Quảng Bình |
publishDate |
2018 |
url |
http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871 |
_version_ |
1717292377741197312 |
score |
9,463379 |