NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG HÀN THE TRONG THỰC PHẨM CHẢ LỤA TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI
Đánh giá hàm lượng hàn the trong phực phẩm chả lụa tại ba chợ Đồng Hới, Nam Lý, Cộn. Đánh giá và khuyến cáo cho người dân trên địa bàn thành phố Đồng Hới về việc sử dụng thực phẩm chả lụa trong cuộc sống hằng ngày.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đinh Thị, Hồng, Nguyễn Thị Tuyết, Trinh, Trần Thị, Dung |
---|---|
Định dạng: | Other |
Ngôn ngữ: | other |
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2870 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Lúa lai hai dòng /
Tác giả:: Hoàng Tuyết Minh
Năm xuất bản: (2005) -
Ứng dụng công nghệ trong sản xuất lúa /
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Kỹ thuật trồng lúa: bảo quản và chế biến /
Tác giả:: Ngô Hồng Bình
Năm xuất bản: (2006) -
Giống và kỹ thuật trồng lúa cực sớm nhóm AO-OMCS /
Tác giả:: Nguyễn Văn Luật
Năm xuất bản: (2006) -
Giáo trình kỹ thuật canh tác lúa Sách dùng trong các trường CĐSP
Tác giả:: Nguyễn Văn Hoan
Năm xuất bản: (2007)