NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG HÀN THE TRONG THỰC PHẨM CHẢ LỤA TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI - Đinh Thị, Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá hàm lượng hàn the trong phực phẩm chả lụa tại ba chợ Đồng Hới, Nam Lý, Cộn. Đánh giá và khuyến cáo cho người dân trên địa bàn thành phố Đồng Hới về việc sử dụng thực phẩm chả lụa trong cuộc sống hằng ngày.