Website trắc nghiệm trực tuyến Tin học trình độ A - Nguyễn Thị Thu, Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Xây dựng Website thi trắc nghiệm trực tuyến tin học trình độ A, diễn đàn để các bạn sinh viên trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau,… để nâng cao kiến thức chuyên môn và khả năng ứng dụng tin học, làm quen với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến.