Ứng dụng Google Forms trong công tác lấy ý kiến phản hồi của người học - Nguyễn Thị, Thúy (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày thực trạng công tác lấy ý kiến phản hồi của người học tại Trường Đại học Quảng Bình. Nghiên cứu, ứng dụng công cụ Google Forms trong công tác lấy ý kiến phản hồi của người học.