NGHIÊN CỨU SINH SẢN NHÂN TẠO CÁ THÁT LÁT (Notopterus notopterus) PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN TỈNH QUẢNG BÌNH. - Trần Thị, Yên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo cá Thát lát phù hợp với điều kiện tự nhiên tỉnh Quảng Bình. Từ đó tự làm chủ công nghệ sản xuất giống nhân tạo cá Thát lát và nhân rộng ra địa bàn trong Tỉnh.