Xây dựng bản đồ dạng đất và đề xuất cây trồng rừng bằng công nghệ GIS xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - Phan Thanh, Quyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ quản lý, quy hoạch sử dụng đất hợp lý và bền vững tài nguyên đất, từ đó đề xuất một số loài cây trồng rừng trên địa bàn nghiên cứu.