Tên học phần: KỸ NĂNG TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học cung cấp những kiến thức và kỹ năng tiến hành các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật, bao gồm những vấn đề lý luận về phổ biến, giáo dục pháp luật, kỹ năng tiến hành hoạt động phổ biến pháp luật, kỹ năng tiến hành hoạt động giáo dục pháp luật.