NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG MÔ HÌNH THỂ THAO GIẢI TRÍ TRONG PHÁT TRIỂN DU LỊCH BÃI BIỂN NHẬT LỆ THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI - Trần, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của thể thao giải trí. Nghiên cứu thực trạng các hoạt động thể thao giải trí tại bãi biển Nhật Lệ tỉnh Quảng Bình. Nghiên cứu các giải pháp xây dựng mô hình thể thao giải trí tại bãi biển Nhật Lệ thành phố Đồng Hới – Quảng bình.