Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất tại Trường Đại học Quảng Bình - Nguyễn Anh, Tuấn (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá thực trạng công tác giáo dục thể chất tại Trường Đại học Quảng Bình. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất tại Trường Đại học Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay.