Nghiên cứu tính duy nhất nghiệm β - nhớt của phương trình Hamilton - Jacobi trong không gian Banach. - Phan Trọng, Tiến (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu về mối quan hệ của các dưới vi phân và tính chất đặc trưng của dưới vi phân β - nhớt. Nhằm đưa ra các mối quan hệ thường gặp của dưới vi phân (dưới vi phân của tổng hai hàm, hàm khả vi và dưới vi phân,...). Nghiên cứu nghiệm nhớt của phương trình Halmilton - Jacobi. Cụ thể trong một số điều kiện của Halmilton thì thu được kết quả tính duy nhất nghiệm β - nhớt.