Nghiên cứu sự tồn tại nghiệm yếu của một lớp bài toán biên ELLIPTIC không tuyến tính bằng phương pháp biến phân - Nguyễn Thành, Chung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày sự tồn tại nghiệm yếu của một lớp bài toán elliptic với biên Dirchlet trong miền bị chặn có biên Lipschitz. Trình bày sự tồn tại nghiệm yếu của một lớp bài toán kiểu Kirchhoff trong không gian Orlicz-Sobolev.