XÂY DỰNG NGÂN HÀNG ĐỀ THI HỌC PHẦN NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN 2 - Phan Thị Thu, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan nghiên cứu đề tài: nghiên cứu toàn bộ kiến thức, chương trình chi tiết của học phần. Trên cơ sở thu thập thông tin, xử lý số liệu đã khảo sát. Tuyển chọn và phân loại hệ thống câu hỏi phù hợp với đối tượng sinh viên, phù hợp với thời lượng các chương mục để thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh bộ đề thi thử cho sinh viên cao đẳng, đại học hệ chính quy ở trường Đại học Quảng Bình. Thử nghiệm và ứng dụng trên đối tượng sinh viên Đại học khoá 57, cao đẳng khoá 58 và 02 lớp cao đẳng khoá 57.