Nghiên cứu, tính chọn thông số kỹ thuật của tuabin phù hợp với tốc độ gió tại một số vùng đã quy hoạch đo gió khu vực Trung Trung Bộ nhằm đạt sản lượng điện tối ưu - Nguyễn Văn, Đoài (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu, tìm hiểu thông số kỹ thuật của các tuabin gió do một số hãng sản xuất trên thế giới hiện nay. Tính toán lựa chọn chủng loại Tuabin cho phù hợp với tiềm năng gió của khu vực Trung Trung Bộ nhằm đạt được sản lương điện tối đa.